Thực hiện kế hoạch Tự đánh giá Trường Đại học Vinh theo Bộ chỉ số Phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI), ngày 30/8/2017, Ban quản lí Chương trình ETEP đã tiến hành kiểm tra tiến độ tự đánh giá tại Trường Đại học Vinh. Tham gia đợt kiểm tra này, về phía Ban Quản lí Chương trình ETEP có ông Nguyễn Văn Đường và bà Lê Kim Anh, về phía Nhà trường có PGS.TS. Thái Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban Quản lí ETEP; PGS.TS. Ngô Đình Phương, UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường các thành viên trong nhóm thư kí chuyên trách của Hội đồng Tự đánh giá.

Tại đợt kiểm tra, ông Nguyễn Văn Đường đại diện Ban quản lí Chương trình ETEP đã nghe đại diện Hội đồng tự đánh giá phát biểu tóm tắt về quá trình tự đánh giá và trưởng các nhóm thư kí Hội đồng tự đánh giá báo cáo tiến độ đánh giá tiêu chuẩn được phân công phụ trách. Ban Quản lí Chương trình ETEP đã đánh giá cao sự nỗ lực của Trường Đại học Vinh trong việc thực hiện hướng dẫn của Chương trình ETEP và góp ý để Nhà trường hoàn thiện báo cáo tự đánh giá.

Kết thúc đợt kiểm tra, PGS.TS. Thái Văn Thành, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn Ban Quản lí Chương trình ETEP đã ủng hộ, giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua cũng như những nhận xét, góp ý cho việc hoàn thiện báo cáo tự đánh giá của Nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự tư vấn, ủng hộ, giúp đỡ từ Chương trình ETEP để giúp Nhà trường sớm nâng cao năng lực đào tạo, bồi dưỡng giáo viên.