Nhà trường thông báo Lịch thi kết thúc học phần cho học viên cao học Khóa 22 (đợt 4) và Khóa 23 (đợt 1) tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An vào các ngày 18, 19 và 20 tháng 12 năm 2015 (xem chi tiết ở các file đính kèm).

Học viên có thể xem số báo danh, phòng thi cụ thể trong tài khoản cá nhân trên trang web của Trường Đại học Vinh: Từ trang chủ vào mục ĐÀO TẠO \ Sau đại học \ Tài khoản học viên khóa 22 hoặc 23 tương ứng.

Lưu ý:

- Học viên Khóa 22 vắng thi có lí do và cung cấp đủ minh chứng phù hợp cũng được bố trí thi bổ sung đợt này (liên hệ trực tiếp thầy Phạm Quốc Thậm);

- Học viên vắng thi không có lí do chính đáng sẽ nhận điểm 0 (phải học lại học phần vắng thi); Học viên bị đánh dấu "cấm thi" là chưa đủ điều kiện dự thi; Khi dự thi, cần mang theo thẻ học viên (hoặc giấy tờ tùy thân).

lichthich22 dot4taila.xls

lichthich23 dot1taila.xlsx