Nhà trường thông báo Lịch thi kết thúc học phần cho học viên cao học Khóa 23 ngoài trường trong tháng 10 năm 2016, cụ thể như sau:

- Tại Trường Đại học Sài Gòn (đợt 3) thi vào các ngày 06 và 07 tháng 10 (xem Lịch thi);

- Tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (đợt 3) thi vào các ngày 08 và 09 tháng 10 (xem Lịch thi);

- Tại Trường Đại học Tây Nguyên (Đợt 2) thi vào các ngày 08 và 09 tháng 10 (xem Lịch thi); và

- Tại Trường Đại học Đồng Tháp (Đợt 3) thi vào các ngày 11 và 12 tháng 10 (xem Lịch thi).

Học viên muốn tìm hiểu thêm thông tin về kì thi, liên hệ cô Nguyễn Thị Thanh (038 3855 452, máy lẻ 371).

Học viên có thể xem số báo danh, phòng thi cụ thể trong tài khoản cá nhân trên trang web của Trường Đại học Vinh: Từ trang chủ vào mục Đăng kí học hoặc vào ĐÀO TẠO\Sau đại học\Tài khoản học viên khóa 23. Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân, xem thông tin như sau:

- Chọn Thông tin cá nhân;

- Xem lịch thi cá nhân;

- Chọn Học kì\Lần thi để xem lịch thi.

Lưu ý: Học viên vắng thi không có lí do chính đáng sẽ nhận điểm 0 (phải học lại học phần vắng thi); Học viên bị đánh dấu "cấm thi" hoặc không có tên trong danh sách dự thi là chưa đủ điều kiện dự thi; Khi dự thi, học viên cần mang theo thẻ học viên (hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh).