Nhà trường thông báo Lịch thi kết thúc học phần cho học viên cao học Khóa 23 (tuần 18) và Khóa 24 (tuần 1b) tại Trường Đại học Vinh thi vào các ngày 18 và 19/02/2017 tại Nhà học A2 (Chi tiết xem file đính kèm). Học viên có thể xem số báo danh trong tài khoản cá nhân hoặc file đính kèm (Danh sách thi). Học viên khóa 23 và khóa 24 (tuyển sinh đợt 1) vắng thi có lí do chính đáng hoặc học bổ sung các học phần Tiếng Anh và Triết học cũng được bố trí thi đợt này (xem Danh sách thi bổ sung). Các học phần cơ sở ngành của khóa 24 và các học phần còn lại của khóa 23 sẽ được bố trí thi trong trong tuần tiếp theo (có thông báo riêng).

Lưu ý:

- Học viên NCS cần liên hệ cô Nguyễn Thị Thanh (038 3855 452, máy lẻ 371) để đăng kí thi.

- Học viên chưa có điểm giữa kì hoặc chưa đóng học phí không được dự thi.

- Khi dự thi, học viên phải đeo phù hiệu (hoặc mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh nếu mất phù hiệu).