Nhà trường thông báo Lịch thi kết thúc học phần cho học viên cao học Khóa 24 (tuần 01) tại Trường Đại học Vinh thi vào các ngày 29 và 30/10/2016 tại Nhà học B1 (Chi tiết xem file đính kèm).

Học viên có thể kiểm tra điều kiện dự thi và số báo danh của mình trong tài khoản cá nhân hoặc file đính kèm (Xem danh sách dự thi). Học viên không có tên trong các danh sách dự thi học phần Triết học hoặc bị đánh dấu “Cấm thi” trong danh sách dự thi học phần Tiếng Anh nghĩa là không đủ điều kiện dự thi. Nếu có gì sai, sót, liên hệ cô Nguyễn Thị Thanh (038 3855 452, máy lẻ 371) chuyên viên phụ trách công tác khảo thí Sau đại học của Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Lưu ý:

- Học viên chưa có điểm giữa kì hoặc chưa đóng học phí không được dự thi.

- Khi dự thi, học viên phải đeo phù hiệu (hoặc mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh nếu mất phù hiệu).