Nhà trường thông báo Lịch thi và Bố trí phòng thi kết thúc học phần cho học viên cao học Khóa 22 tại Trường Đại học Vinh thi vào các ngày 22 và 23 tháng 8 năm 2015 (Tuần 10) tại Nhà học A3 (chi tiết xem file đính kèm). Nội dung điều chỉnh là ngành Nông nghiệp lùi thời gian thi do trùng lịch học (Thời gian thi tiếp theo, theo dõi thông báo trên website Nhà trường) và bổ sung lịch thi cho lớp Quản lí giáo dục - A.

Lưu ý: - Danh sách phòng thi được bố trí theo thứ tự ABC (trang cá nhân hiện tại có thể chưa hiển thị do Website của Nhà trường đang trong quá trình nâng cấp).

- Học viên chưa có điểm giữa kì hoặc chưa đóng học phí không được dự thi.

- Khi dự thi, học viên phải đeo phù hiệu (hoặc mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh nếu mất phù hiệu).

Lich-thi-CH22-Vinh_Tuan10b.xlsx