Thi IELTS đang trở thành xu thế của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam. Hội Đồng Anh (British Council) với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy IELTS và tầm ảnh hưởng trên 130 quốc gia trên thế giới, British Council đã trở thành một trong những địa điểm tin cậy để các bạn có thể tham dự thi và lấy chứng chỉ IELTS quốc tế.

Từ năm 2018 đến nay, Trường Đại học Vinh đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh để tổ chức thi chứng chỉ IELTS cho các thí sinh trên địa bàn. Từ tháng 7 năm 2018 đến hết năm 2019, Trường Đại học Vinh đã phối hợp với Hội Đồng Anh tổ chức thành công 06 đợt thi IELTS cho nhiều thí sinh ở các cấp độ tuổi khác nhau.

Đợt thi ngày 18 tháng 01 năm 2020 với sự tham gia của 54 thí sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thí sinh đã tham gia dự thi theo cả hai hình thức thi Ecademic và General Training vào các ngày từ 15/01 đến 18/01/2020.  Kỳ thi được tổ chức bởi giám khảo chuẩn quốc tế có nhiều năm  kinh nghiệm trong chấm thi IELTS, cùng với giám thị tận tâm đã giúp thí sinh hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Không gian tổ chức thi chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ thi đạt chuẩn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Hội đồng Anh.

Trường Đại học Vinh mong muốn phối hợp với Hội đồng Anh để đem đến cho thí sinh môi trường thi IELTS văn minh, nơi thí sinh nhận được sự đánh giá công bằng và rõ ràng. Đăng ký thi IELTS để nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh trên thị trường việc làm và mở thêm nhiều cơ hội học tập trong hoặc ngoài nước.

Để tham gia thi IELTS với Hội đồng Anh tại trường Đại học Vinh, hồ sơ đăng ký thi gồm có: Đơn đăng ký do Hội đồng Anh cung cấp miễn phí, thí sinh điền thông tin vào mẫu và ký tên trên đơn đăng ký thi; 01 bản photo chứng minh hoặc hộ chiếu (đem theo bản gốc khi đi thi).

Lệ phí dự thi: 4.750.000 đồng (theo quy định của Hội đồng Anh).

Thời gian nhận đơn đăng ký: từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ).

Lịch thi IELTS trong năm 2020 tại Trường Đại học Vinh như sau:

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của các thí sinh, Trường Đại học Vinh có thể tổ chức thêm một số đợt bổ sung ngoài các đợt thi đã nói ở trên theo lịch thi IELTS của Hội đồng Anh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tư vấn: ThS. Nguyễn Thị Hương Trà

Điện thoại: 0982.456.363; Email: huongtradhv@gmail.com

Tiếp nhận hồ sơ và lệ phí:

ThS. Nguyễn Mai Phương

Điện thoại: 0966.369.488; Email: maiphuong.vinhuni@gmail.com

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Tầng 3, Nhà A0, Trường Đại học Vinh, 182 Lê Duẩn, TP Vinh, hoặc điện thoại/email người tư vấn để được hướng dẫn thêm./.

Một số hình ảnh liên quan đến tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh  tại Đại học Vinh

Nhận diện thí sinh trước khi vào phòng thi