Sáng ngày 12/6/2017, PGS.TS. Ngô Đình Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Văn phòng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). Đoàn đã được PGS.TS. Nantana Gajaseni, Giám đốc điều hành Văn phòng AUN giới thiệu về kết quả và những bài học kinh nghiệm về việc đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo và chương trình đào tạo.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Ngô Đình Phương thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Vinh đã chính thức nạp đơn xin gia nhập Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA).


PGS.TS. Ngô Đình Phương trao Đơn xin gia nhập cho PGS.TS. Nantana Gajaseni

Đây mới là bước khởi đầu cho quá trình trở thành thành viên chính thức của AUN-QA. Nhà trường sẽ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ theo qui định sau khi Nhà trường nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định chất lượng giáo dục từ Trung tâm Kiểm định chất lượng - Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến vào tháng 7/2017 tới.

PGS.TS. Nantana Gajaseni chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Vinh

PGS.TS. Ngô Đình Phương đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Văn phòng AUN và đề nghị cá nhân PGS.TS. Nantana Gajaseni cũng như Văn phòng AUN tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ để Nhà trường chính thức trở thành thành viên của AUN-QA và có những giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng và vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà và trong khu vực.

Tin: TĐQ