IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhằm giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học, ứng tuyển các học bổng và cơ hội việc làm tại khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, IELTS được chấp nhận rộng rãi như là một công cụ đáng tin cậy để đánh giá khả năng tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên.

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước ra thế giới rộng lớn, thông qua việc cập nhật thông tin về kỳ thi IELTS, hướng dẫn phương pháp ôn luyện hiệu quả và chia sẻ thông tin về về các dự định của bạn khi học tập trong nước hay du học, Hội đồng Anh phối hợp cùng Trường Đại học Vinh mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn cho các bạn sinh viên, học sinh…khi tham gia IELTS Day tại trường Đại học Vinh vào ngày 01/10/2023.

Các trải nghiệm tại IELTS Day:

Có gì tại IELTS Day 2023

- Tìm hiểu thêm về quy trình thi IELTS, và các tài nguyên ôn luyện hữu ích để chinh phục điểm số mục tiêu.

- Lắng nghe những bí quyết chinh phục bài thi thực tế từ chuyên gia IELTS Hội đồng Anh và các giáo viên IELTS uy tín (thầy Tú Phạm, thầy Xuân Phi).

- Gặp gỡ đại diện từ các đơn vị tư vấn du học và định cư tại Anh, Úc, Canada.

- Tham gia thi thử IELTS trên máy và trên giấy.

Ưu đãi từ sự kiện IELTS Day của các tỉnh thành:

Quà tặng đặc biệt dành cho 100 bạn đăng ký tham gia sự kiện đầu tiên bao gồm:

- Khóa luyện thi Road to IELTS (Full version) trị giá 1.200.000 đồng với hơn 300 bài tập tương tác, 17 tips videos, 4 ebooks, 10 bài thi thử cho 4 kỹ năng trên máy và trên giấy.

- Sổ IELTS phiên bản giới hạn từ Hội đồng Anh.

Bộ quà tặng dành cho các bạn tham gia sự kiện và đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh trong vòng 2 tuần sau sự kiện bao gồm:

- Quyền truy cập miễn phí nền tảng IELTS Ready Premium

- Khóa luyện thi Road to IELTS (Full version) trị giá 1.200.000 đồng với hơn 300 bài tập tương tác, 17 tips videos, 4 ebooks, 10 bài thi thử cho 4 kỹ năng trên máy và trên giấy.

- Got it voucher trị giá 500.000 đồng

- Sổ IELTS phiên bản giới hạn từ Hội đồng Anh

- Ví da đựng hộ chiếu và các quà tặng khác.

- Nến thơm và các quà tặng hấp dẫn từ đối tác đông tổ chức.

- Chụp hình và các hoạt động thú vị tại sự kiện.

Trong chương trình buổi chiều, sẽ có đăng kí tham gia thi thử IELTS trên máy hoặc trên giấy ngay tại sự kiện để giúp các bạn thí sinh làm quen với quy trình thi và kiểm tra trình độ hiện tại của mình.

Xem thêm thông tin về sự kiện :

Link đăng ký tham gia sự kiện : https://forms.office.com/e/vRP25SyXUc