Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm, Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại Trường Đại học Vinh dành tặng bạn Chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm như lời cảm ơn đến các thí sinh thi IELTS đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đối với những thí sinh đăng ký thi IELTS quốc tế tại Trường Đại học Vinh từ tháng 11/2021 đến tháng 02/2022 sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

Lịch thi tại Trường Đại học Vinh như sau:

Cách đăng ký thi như sau:

• Đăng ký trực tiếp: Thí sinh đến đăng ký trực tiếp với Nhà trường, qua Trung tâmĐảm bảo chất lượng (Tầng 1, Tòa nhà Khảo thí, Trường Đại học Vinh).

Hồ sơ đăng ký thi gồm có: Đơn đăng ký do Hội đồng Anh cung cấp miễn phí, thí sinh điền thông tin vào mẫu và ký tên trên đơn đăng ký thi; 01 bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Sổ hộ chiếu (đem theo bản gốc khi đi thi).

Thời gian nhận đơn đăng ký: từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ).

- Đăng ký trực tuyến: Thí sinh điền thông tin vào mẫu phiếu đăng ký thông tin dự thi (mẫu phiếu tại đây)hình ảnh Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Sổ hộ chiếu (ảnh chụp rõ nét, không mất góc), minh chứng chuyển khoản gửi vào địa chỉ email khaothidhv@gmail.com.

- Lệ phí dự thi: 4.750.000 đồng (theo qui định của Hội đồng Anh) gửi về số tài khoản ThS. Nguyễn Mai Phương - Phụ trách thu lệ phí : 51010000197307, ngân hàng Đầu tư và phát triển Nghệ An, khi chuyển tiền ghi rõ tên thí sinh đăng ký dự thi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tư vấn: ThS. Nguyễn Thị Hương Trà

Điện thoại: 0982.456.363. Email: tranth@vinhuni.edu.vn, huongtradhv@gmail.com.

Tiếp nhận hồ sơ và lệ phí: ThS. Nguyễn Mai Phương

Điện thoại: 0966.369.488. Email: maiphuong.vinhuni@gmail.com.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Tầng 1, Tòa nhà Khảo thí, Trường Đại học Vinh, 182 Lê Duẩn, TP Vinh, hoặc điện thoại/email người tư vấn để được hướng dẫn thêm./.