THÔNG BÁO LỊCH THI IELTS VỚI HỘI ĐỒNG ANH TẠI VINH

VÀO NGÀY 20 & 21 /07/2018

Môn Nghe, Đọc và Viết

Ngày thi : Thứ 7 (21/7/2018)

Giờ thi: 09:00 – 12:00 (Thí sinh có mặt trước 8:00 để làm thủ tục check in.)

Giờ làm thủ tục vào phòng thi kết thúc lúc 08:40.

Địa điểm thi : Hội trường tầng 8, Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh 182 Lê Duẩn, Vinh

Loại hình thi:  Academic

Môn Nói

Thí sinh vui lòng kiểm tra ngày, giờ thi Nói cụ thể của mình trong file đính kèm.

Thí sinh có mặt ít nhất trước 20 phút so với giờ thi Nói để làm thủ tục check in.

Địa điểm thi: Tầng 6, Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh 182 Lê Duẩn, Vinh

lich_thi_mon_noi.pdf

Lưu ý:

• Thí sinh sẽ được thông báo số báo danh vào ngày thi Nghe, Đọc và Viết
  • Vui lòng đọc kỹ những quy định thi đính kèm trước khi đi thi.
  • Thí sinh bắt buộc phải đem theo CMND/Hộ chiếu (đúng loại giấy tờ đăng ký trên đơn dự thi) bản chính và còn hiệu lực khi đi thi. Thí sinh sẽ không được phép vào phòng thi nếu không có bản chính CMND/Hộ chiếu.
  • Tất cả vật dụng và hành lý cá nhân phải để bên ngoài phòng thi. Thí sinh chỉ được phép đem vào phòng thi những vật dụng sau:

+ CMND/Hộ chiếu bản chính

+  Nước uống trong chai nhựa trong

+ Thuốc, khăn giấy

+ Ví tiền (phải để trong túi hoặc dưới bàn thi)

• Kết quả thi (bảng điểm): Kết quả thi IELTS của đợt 21/7/2018 sẽ có vào ngày 3/8/2018 tại Văn phòng Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Thí sinh phải đem theo CMND/Hộ chiếu bản chính khi đến nhận bảng điểm tại văn phòng Hội đồng Anh. Nếu không thể đến nhận bảng điểm, thí sinh có thể yêu cầu gửi bảng điểm về nhà bằng cách điền vào đơn (theo mẫu có sẵn) yêu cầu gửi bảng điểm về nhà.