Với 62 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Vinh hiện là Trường Đại học trọng điểm quốc gia, là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản, ứng dụng và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước. Hiện nay, Trường Đại học Vinh đang phối hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế trong công tác đào tạo và thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ cho đối tượng là các học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên và người lao động ở khu vực Bắc Trung Bộ nói chung và ở Nghệ An nói riêng nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho người học, đáp ứng nhu cầu xã hội theo các chuẩn mực quốc tế.

Trong năm 2020-2021, Trường Đại học Vinh được Hội đồng Anh công nhận là đối tác vàng trong công tác phối hợp và tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS quốc tế.

Giấy chứng nhận TT Đảm bảo chất lượng - Trường Đại học Vinh là đối tác vàng

Để đáp ứng nhu cầu cho đông đảo thí sinh có nhu cầu dự thi và cấp chứng chỉ IELTS quốc tế, trong năm 2022, Trường Đại học Vinh sẽ tổ chức 22 đợt thi, cụ thể như sau:

 

Cách đăng ký thi như sau:

  • - Đăng ký trực tiếp: Thí sinh đến đăng ký trực tiếp với Nhà trường, qua Trung tâm  Đảm bảo chất lượng (Tầng 1, Tòa nhà Khảo thí, Trường Đại học Vinh).

Hồ sơ đăng ký thi gồm có: Đơn đăng ký do Hội đồng Anh cung cấp miễn phí, thí sinh điền thông tin vào mẫu và ký tên trên đơn đăng ký thi; 01 bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Sổ hộ chiếu (đem theo bản gốc khi đi thi).

Thời gian nhận đơn đăng ký: từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ).

- Đăng ký trực tuyến: Thí sinh điền thông tin vào mẫu phiếu đăng ký thông tin dự thi (mẫu phiếu tại đây)hình ảnh Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc Sổ hộ chiếu (ảnh chụp rõ nét, không mất góc), minh chứng chuyển khoản gửi vào địa chỉ email khaothidhv@gmail.com.

- Lệ phí dự thi: 4.750.000 đồng (theo qui định của Hội đồng Anh) gửi về số tài khoản ThS. Nguyễn Mai Phương - phụ trách thu lệ phí : 51010000197307, ngân hàng Đầu tư và phát triển Nghệ An, khi chuyển tiền ghi rõ tên thí sinh đăng ký dự thi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tư vấn: ThS. Nguyễn Thị Hương Trà

Điện thoại: 0982.456.363. Email:  tranth@vinhuni.edu.vn, huongtradhv@gmail.com

Tiếp nhận hồ sơ và lệ phí: ThS. Nguyễn Mai Phương                         

Điện thoại: 0966.369.488. Email: maiphuong.vinhuni@gmail.com    

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Tầng 1, Tòa nhà Khảo thí, Trường Đại học Vinh, 182 Lê Duẩn, TP Vinh, hoặc điện thoại/email người tư vấn để được hướng dẫn thêm./.