Sáng ngày 13/01/2020, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã có buổi tiếp đón và làm việc với Hội đồng Anh do Bà Trần Phương Thúy - Quản lý chương trình thi quốc tế thuộc Hội đồng Anh dẫn đầu. Tham dự buổi làm việc có sự tham dự của TS. Phạm Xuân Chung – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên, ThS. Nguyễn Thị Hương Trà – Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, cuộc gặp gỡ nhằm thảo luận các nội dung hợp tác mà hai bên quan tâm trong thời gian sắp tới.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu và Bà Trần Phương Thúy đã bày tỏ thiện chí hợp tác giữa hai bên về các chương trình đào tạo Anh ngữ, chương trình tập huấn, tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS. Hai bên hy vọng sẽ xây dựng được sự hợp tác lâu dài, mở ra cơ hội tiếp cận, tham gia tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có chất lượng cao do Hội đồng Anh làm đầu mối. Trong buổi làm việc, hai bên đã lên kế hoạch tổ chức buổi trao đổi của chuyên gia nước ngoài với các thí sinh có nhu cầu thi IELTS với các nội dung như: chia sẻ kinh nghiệm về cách thức làm bài thi, cấu trúc đề thi và chỉ ra những lỗi sai thường gặp ở kỹ năng Nói và Viết; Tổ chức Hội thảo dành cho các giáo viên, giảng viên Trường Đại học Vinh và cán bộ vùng lân cận về kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và ôn luyện thi IELTS.

Buổi làm việc đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội hợp tác thành công giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Hai đơn vị cùng chụp hình lưu niệm, đánh dấu bước đầu cho sự hợp tác đào tạo lâu dài
trong thời gian sắp tới

Tin - Anh: TT Đảm bảo chất lượng