Trường Đại học Vinh thông báo về việc gia hạn thời gian đăng ký thi IELTS quốc tế đợt 21/7/2018: thí sinh có thể đăng ký dự thi hạn chót vào lúc 17h00 ngày 03/7/2018 tại Văn phòng Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Tầng 3, Nhà A0, Trường Đại học Vinh, 182 Lê Duẩn, TP Vinh.

Hồ sơ đăng ký thi gồm có: Đơn đăng ký do Hội đồng Anh cung cấp miễn phí, thí sinh điền thông tin vào mẫu và ký tên trên đơn đăng ký thi;  01 bản photo chứng minh hoặc hộ chiếu (đem theo bản gốc khi đi thi). Lệ phí dự thi: 4.750.000 đồng (theo qui định của Hội đồng Anh).

Thời gian nhận đơn đăng ký: từ 7h30 đến 11h00 và 13h30 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ).

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tư vấn: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Điện thoại: 0916.958.696

Email:  hieunn@vinhuni.edu.vn

Tiếp nhận hồ sơ và lệ phí:

ThS. Nguyễn Mai Phương

Điện thoại: 0966.369.488