Hiện nay Nhà trường đã công bố lịch thi kết thúc học kỳ I năm học 2010-2011 của sinh viên học theo tín chỉ.

Sinh viên xem lịch thi cá nhân của mình trong trang cá nhân sinh viên để dự thi.

Nếu phát hiện trùng lịch thi đề nghị sinh viên báo cáo với Trung tâm Đảm bảo Chất lượng để xử lý (Nếu trùng lịch thi học phần tự luận và trắc nghiệm khách quan, thực hành thì sinh viên dự thi tự luận theo lịch; trường hợp trùng giữa hai học phần tự luận thì Sinh viên đến Trung tâm Đảm bảo Chất lượng để chỉ định học phần dự thi).

Nếu sinh viên có nguyện vọng chưa thi trong đợt thi này thì báo cáo với Trung tâm Đảm bảo Chất lượng để xử lý ( lưu ý: Sinh viên nên dự thi theo lịch thi đã được công bố để đảm bảo các quyền lợi trong việc xét khen thưởng và các chế độ chính sách).

Vinh, ngày 13 tháng 12 năm 2010

Trung tâm Đảm bảo Chất lượng